กรุณากรอกหมายเลขโทรศัพท์ที่ถูกต้อง

กรุณากรอกรหัสยืนยันที่ถูกต้อง

x

คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการออกจากระบบ

x

โปรดรอ..

ความผิดพลาดที่ไม่ทราบสาเหตุ

สำเร็จ

อเนกประสงค์ที่สุด ทนทานที่สุด

PACKOUT™ ระบบการจัดเก็บแบบโมดูลได้พลิกโฉมการขนส่ง การจัดระเบียบตั้งแต่ปี 2017 เป็นต้นมาและการจัดเก็บเครื่องมือต่างๆ สำหรับธุรกิจการค้าทั้งในไซต์งาน ระหว่างการเดินทาง และในร้านค้า

สร้างตอนนี้เลย

ปรับเปลี่ยนได้อย่างเต็มรูปแบบ

PACKOUT™ เป็นระบบจัดเก็บเครื่องมือหลายขนาดระบบแรกที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถสับเปลี่ยนและเชื่อมกล่องเครื่องมือช่างที่มีน้ำหนักมาก ช่องเก็บของ กระเป๋าโท้ท และอื่นๆ เข้าด้วยกันได้อย่างหลากหลายรูปแบบ

ความแข็งแรงมั่นคง

PACKOUT™ สร้างขึ้นเพื่อรองรับของที่มีน้ำหนักมาก และในขณะเดียวกันก็ช่วยให้คุณเคลื่อนย้ายของผ่านภูมิประเทศที่ขรุขระได้อย่างง่ายดาย คุณสมบัติต่างๆ อย่างเช่น 9†ล้อสำหรับทุกสภาพภูมิประเทศและด้ามต่อเกรดอุตสาหกรรมบนอุปกรณ์จัดเก็บ PACKOUT™ แบบมีล้อหมุน จะทำให้คุณสบายใจได้ไม่ว่าจะไปที่ใดก็ตาม

ความทนทาน

กล่องเครื่องมือและออแกไนเซอร์ของ PACKOUT™ แต่ละชิ้นสร้างขึ้นด้วยโพลีเมอร์ที่ทนต่อแรงกระแทกเพื่อการป้องกันการสึกหรอหรือการฉีกขาดได้อย่างดีที่สุด การซีลตามมาตรฐาน IP65 ยังช่วยป้องกันน้ำและเศษสิ่งของไม่ให้ทำอันตรายต่อของที่บรรจุอยู่ภายในอีกด้วย

 

เนื้อวัสดุ Ballistic 1680D และฮาร์ดแวร์ที่เป็นโลหะทั้งหมดช่วยเพิ่มความทนทานให้กับกระเป๋าโท้ท PACKOUT™ และยังมีสายสะพายไหล่บุนวมให้คุณขนย้ายของได้อย่างสบายไร้กังวล

อเนกประสงค์

ระบบ PACKOUT™ ช่วยให้ผู้ใช้จัดของต่างๆ อย่างเป็นระเบียบได้มากกว่าแค่การวางซ้อนกันด้วยระบบการติดตั้งที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ PACKOUT™ ปรับแต่งร้านค้า โรงรถ และยานพาหนะตามใจชอบได้อย่างง่ายดายโดยใช้แผ่นยึดหรือชั้นวางของ PACKOUT™ ซึ่งมีขนาดพอเหมาะพอเจาะกับอุปกรณ์จัดเก็บของ PACKOUT™